Giảm giá 50% tất cả VVIP kèm theo chế độ chơi mới, cập nhật một loạt nội dung mới lên đến mùa 13… là những gì Đột Kích sẽ dành tặng người chơi của mình vào 23/3 này!

Theo thông tin từ NPH VTC Online, phiên bản update đặc biệt ngày 23/3 tới sẽ là một bữa tiệc cực kỳ thịnh soạn dành cho người chơi Đột Kích.

Bữa tiệc Đột Kích.

Đột Kích bất ngờ chơi lớn: Chốt mùa 9 bằng vô số cập nhật, cho anh em làm anh hùng cứu thế - Ảnh 1.

Đầu tiên sẽ là một đợt giảm giá siêu khủng đối với các vật phẩm thuộc nhóm VVIP cao cấp. Theo đó, tất cả vật phẩm VVIP sẽ được giảm giá đến 50% kéo dài từ 23/3 – 28/3. Đây là cơ hội cực tốt để người chơi bổ sung bộ sưu tập VVIP còn thiếu của mình với giá cả mềm hơn rất nhiều.

Thời điểm 23/3 cũng là lúc kết thúc mùa 9 của Đột Kích, ngoài phần thưởng mùa như thường lệ thì VTC Online cũng có một thông tin vô cùng bất ngờ cho người chơi. Đó là họ sẽ cập nhật một loạt 4 mùa liên tiếp bao gồm 10, 11, 12, 13.

Đột Kích bất ngờ chơi lớn: Chốt mùa 9 bằng vô số cập nhật, cho anh em làm anh hùng cứu thế - Ảnh 2.

Điều này có nghĩa là nội dung của Đột Kích sẽ được bổ sung một số lượng lớn và đẩy mùa hiện tại thẳng lên 13. Các phần thưởng và cập nhật nội dung của 4 mùa này sẽ được bổ sung đầy đủ để đưa đến tay người chơi bao gồm Rank mới, Xếp hạng mới, Thay đổi xếp hạng, Phần thưởng xếp hạng, Hình ảnh hiệu ứng…

Đột Kích bất ngờ chơi lớn: Chốt mùa 9 bằng vô số cập nhật, cho anh em làm anh hùng cứu thế - Ảnh 3.

Ngoài ra, chế độ đấu xếp hạng 1 vs 1 cũng được bổ sung vào Đột Kích kèm theo hệ thống xếp hạng đầy đủ

Bản cập nhật Đột Kích ngày 23/3 cũng mang lại cho người chơi một chế độ chơi đặc biệt hấp dẫn là Dark Tower. Đây là chế độ chơi được thay đổi khá sâu để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ.

Đột Kích bất ngờ chơi lớn: Chốt mùa 9 bằng vô số cập nhật, cho anh em làm anh hùng cứu thế - Ảnh 4.

Góc nhìn sẽ được đổi sang TPS (nhìn qua vai nhân vật) và đội người chơi sẽ phải vượt qua các tầng của tháp bóng tối, đánh bại các trùm phụ để gọi trùm cuối ra thách đấu. Người chơi sẽ sử dụng các vũ khí đặc biệt và bộ kỹ năng dành riêng cho chế độ chơi này. Nhìn chung đây sẽ là một sân chơi mới đầy hấp dẫn và mới lạ thử thách khả năng phối hợp đồng đội của game thủ.

Bên cạnh những cập nhật và giảm giá bùng nổ trên, các sự kiện quen thuộc cũng sẽ trở lại mang theo những phần thưởng mới cho game thủ. Các sự kiện hàng tháng như Điểm danh tích lũy, Nhận quà hàng ngày, Nhiệm vụ nhận thưởng, Chuyển đổi… sẽ trở lại với nhiều quà tặng giúp game thủ có thêm “đồ chơi” để sử dụng trong các trận đấu của mình.

Đột Kích bất ngờ chơi lớn: Chốt mùa 9 bằng vô số cập nhật, cho anh em làm anh hùng cứu thế - Ảnh 5.

Có thể nói, ngày 23/3 tới sẽ là một ngày mà bất cứ fan Đột Kích nào cũng cần phải đăng nhập vào game để trải nghiệm loạt nội dung mới đầy hấp dẫn. Chế độ chơi mới hấp dẫn, giảm giá “hết hồn”, đấu rank solo tay đôi, loạt cập nhật mùa “nhìn hoa cả mắt” và những sự kiện nhận quà miễn phí sẽ khiến các xạ thủ Đột Kích trải nghiệm trong ngây ngất. Anh em có thể xem thêm bản cập nhật siêu to khổng lồ này ở trang chủ Đột Kích.

Categories:Game Đột Kích
Published on :Posted on

Post your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *